GIỚI THIỆU

Chơi Game100 cực đỉnh, không giới hạn tốc độ cao với gói Game100Data của MobiFone!

I. GÓI CƯỚC

TT

Tên gói cước

Mã gói

Giá cước

(có VAT)

Thời gian

sử dụng

Tự động gia hạn

Quyền lợi thuê bao

A – Dùng kèm các gói cước hiện tại của khách hàng

1

Gói ngày

(Đăng ký tại đây)

GZ1

3.000đ

24 giờ

- Không giới hạn dung lượng tốc độ cao để truy cập các game của nhà phát hành Game100 tại Việt Nam. (Cập nhật tại địa chỉ http:// http://gamedata.game4u.vn)

- Để hỗ trợ cho khách hàng sử dụng gói GZ1 kèm theo các gói Mobile Internet nền là các gói giới hạn dung lượng (D5/M10/M25/M50/D10B) hoặc không đăng ký sử dụng gói (thuê bao M0), MobiFone cộng thêm vùng đệm dung lượng là 200MB dung lượng tốc độ cao (tài khoản Datadem) để Khách hàng thoải mái lướt web mà không lo phát sinh thêm cước ngoài gói.

- Gói GZ1 được sử dụng kèm với các gói Mobile Internet khác, (khách hàng đang thuộc tập thuê bao M0 cũng được phép sử dụng gói cước)

 

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

TT

Yêu cầu

Cú pháp nhắn tin

Đầu số nhắn tin

1

Đăng ký gói cước

DK_[MÃ GÓI] hoặc [MÃ GÓI]

999

2

Hủy gói cước

HUY_[MÃ GÓI] hoặc [MÃ GÓI]

3

Không gia hạn gói cước

KGH_[MÃ GÓI]

Trong đó: “_” là dấu cách khi khách hàng soạn tin nhắn.Cước nhắn tin tới đầu số: 200đ/SMS

III. QUY ĐỊNH

- Gói cước chỉ cung cấp cho danh sách các Game của nhà phát hành Game100 được cập nhật thường xuyên trên trang thông tin gói cước. Áp dụng cho khách hàng truy cập tại Việt Nam (bao gồm chuyển vùng sang VNPT), không áp dụng khi CVQT.

- Việc cập nhật game... từ các nhà phát hành game sẽ không sử dụng dữ liệu của gói cước Game100Data, khách hàng có thể cập nhật thông qua wifi hoặc đăng ký gói cước ngoài để sử dụng.

- Nếu khách hàng không truy cập địa chỉ Game trực tiếp thông qua cài đặt hoặc địa chỉ IP cung cấp mà thông qua hình thức giả lập, thiết lập Proxy thủ công…sẽ bị tính cước data theo quy định.

- Đối với thuê bao khóa 1 chiều, 2 chiều sẽ không được gia hạn gói cước. Khi thuê bao được mở khóa, sẽ phải đăng ký lại gói cước mới được sử dụng.

- Một số dòng máy smart phone như Android, iPhone, Windows Phone thực tế có phát sinh cước Data do các ứng dụng chạy ngầm trên máy, khách hàng lưu ý trong quá trình sử dụng.

- Chính sách trừ cước:

     • Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo tài khoản chính.

     • Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký/ gia hạn được tính vào hóa đơn cước của khách hàng trong chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy cước khi chưa hết thời gian của gói cước, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ số tiền đăng ký gói cước theo chu kỳ.

     • Áp dụng chính sách retry trừ cước trong 15 ngày đối với Game Data:

     • Trong trường hợp thuê bao trả trước gia hạn không thành công do tài khoản chính không đủ tiền, gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.

     • Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15 ngày, nếu gói gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy cho khách hàng.